Địa chỉ: 104 - 106 Trần Lựu, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 104 - 106 Tran Luu Street, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam 104 - 106 Tran Luu Street, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam cskh@green-leaf.vn 1800 6300

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐOÀN XE

Baix e

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐOÀN XE

  • Giải pháp Bảo trì và Quản lý Đoàn xe của Green Leaf Việt Nam giúp cá nhân và doanh nghiệp có xe nhưng không muốn đầu tư vào việc khai thác hoặc vận hành
  • Giải pháp này giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc — tạo ra doanh thu mới cho doanh nghiệp khách hàng với thời gian sử dụng xe hạn chế.
  • Green Leaf Việt Nam sẽ vận hành công nghệ điều hành và bãi đỗ giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả của tài sản, khai thác tối đa hoạt động của đoàn xe mà tiết kiệm được chi phí quản lý phương tiện.

Để giảm chi phí hoạt động của đoàn xe riêng, các doanh nghiệp phải tốn chi phí vào hệ thống và nhân lực quản lý xe dựa trên thời gian thực.

Bằng cách đưa ra và vận hành các giải pháp quản lý xe đoàn, Green Leaf Việt Nam sẽ giúp các công ty quản lý chuỗi vận chuyển, giảm thiểu thời gian không hoạt động tốn kém của phương tiện và tài xế cũng như tối ưu hóa hiệu quả của tài sản.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

SYSTEM

TỐI ĐA HÓA NĂNG SUẤT ĐOÀN XE

Green Leaf Việt Nam quản lý tất cả xe dựa trên phần mềm hiện đại:

+ Kinetone

+ Các phần mềm định vị GPS công nghệ 4.0

+ Các phần mềm kiểm soát nhiên liệu Dibee, Edenred France

+ Kết hợp cùng đội ngũ điều hành hỗ trợ 24/7

Giúp Khách hàng tối ưu hóa hoạt động của đoàn xe của doanh nghiệp: loại bỏ những thời gian vận hành thừa tốn kém trên đường và đảm bảo việc vận chuyển của đơn vị, được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

TỰ ĐỘNG HÓA CÁC HOẠT ĐỘNG TUÂN THỦ

  • Hệ thống vận hành sẽ trích xuất các dữ liệu chính xác và trình bày rõ ràng, khách hàng có thể sử dụng để thu thập và truyền dữ liệu về phương tiện, nó cũng sẽ tự động tạo báo cáo số liệu với những công tác hành chính của doanh nghiệp khách hàng.
  • Với Giải pháp Quản lý Đoàn xe của Green Leaf Việt Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian để thực hiện việc báo cáo số liệu cho các cơ quan hữu trách một cách nhanh chóng.
z2392720976973_fe93f27a87a30036abbe5f58d853bec9 (1) (2)