Địa chỉ: 104 - 106 Trần Lựu, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 104 - 106 Tran Luu Street, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam 104 - 106 Tran Luu Street, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam cskh@green-leaf.vn 1800 6300

GIỚI THIỆU

C Về chúng tôi 2.2

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Green Leaf Việt Nam là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ vận chuyển hành khách tại Việt Nam, được ra đời từ năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe ô tô của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động, Green Leaf Việt Nam có được nhiều kinh nghiệm và tạo được uy tín trong ngành. Với 2 chi nhánh chính tại TP HCM và Hà Nội, cùng hơn 500 nhân viên lái xe và đội ngũ điều hành chuyên nghiệp. Mạng lưới vận chuyển của Green Leaf Việt Nam bao phủ trên 20 tỉnh thành phố lớn và tại các khu công nghiệp trong điểm trên cả nước.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: Xe chuyên chở nhân viên, xe đưa đón chuyên gia, xe đi công tác và đa dạng các dòng xe du lịch. Ngoài ra, Green Leaf Việt Nam còn được biết đến là đơn vị đào tạo huấn luyện lái xe phòng thủ, và cung cấp các giải pháp quản lý đoàn xe bằng công nghệ và phần mềm tiên tiến.

THUÊ XE

DOANH NGHIỆP

11
THUÊ XE

DU LỊCH

10
THUÊ XE

ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Green Leaf Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện với mục tiêu trở thành đơn vị dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đề ra các tiêu chí sau để định hướng nâng cao các giá trị phục vụ:

  • Green Leaf Việt Nam Đảm bảo vận chuyển an toàn cho hành khách, tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp đối tác.
  • Từ việc những công tác huấn luyện bài bản, Green Leaf Việt Nam sẽ lan truyền, tạo môi trường văn hóa giao thông lịch sự, góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến sáng giá trong khu vực..
  • Green Leaf Việt Nam đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với tất cả khả năng và sự nỗ lực để khẳng định giá trị thương hiệu. Chúng tôi luôn luôn xây dựng và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp lâu dài với khách hàng bằng sự uy tín trong cam kết, tin tưởng, tôn trọng và hợp tác.
Mask group-1 (1)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ProfileGreenLeafVN tiếng việt (6)-25

GREAT

Đội ngũ điều hành và nhân viên lái xe luôn nỗ lực hoàn thiện, theo đuổi mục tiêu xây dựng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

ProfileGreenLeafVN tiếng việt (6)-26

LOYALTY

Giữ uy tín trong cam kết, luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên công ty và mọi người trong cộng đồng, đề cao các giá trị nhân văn.

ProfileGreenLeafVN tiếng việt (6)-27

VALUE

Luôn không ngừng học hỏi và kiến tạo những giá trị mới, từ đó đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CHUẨN MỰC TẠO UY TÍN

C Về chúng tôi 1.2

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Với đội ngũ Điều hành và Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 thành thạo nhiều ngôn ngữ, nhân viên luôn tư vấn cụ thể, rõ ràng và chi tiết cho khách hàng thuê xe trong cả quá trình từ đặt xe, sử dụng dịch vụ và các chương trình hậu mãi khi đã kết thúc sử dụng dịch vụ thuê xe của Green Leaf Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng xe và tài xế (nếu có) cho quý khách hàng dễ theo dõi và sắp xếp thời gian công việc trước và đang khi sử dụng dịch vụ.

ĐỘI NGŨ TÀI XẾ NHIỀU KINH NGHIỆM

Tất cả Tài xế của Green Leaf Việt Nam phải đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên chở hành khách trở lên. Đảm bảo kỹ năng lái xe an toàn, phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự theo chuẩn Nhật Bản. Hơn nữa, các Tài xế có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác với đối tượng khách hàng là người nước ngoài.

_MG_5982
doàn xe

SỐ LƯỢNG XE ĐOÀN LỚN, ĐA DẠNG

Đội xe hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi. Thường xuyên cập nhật các dòng xe mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Huyndai Universe, Thaco, Toyota, Honda, Ford, Mitsubishi, Kia, …xe đời mới, thực hiện chế độ bảo trì, tu sửa định kỳ giúp xe luôn có chất lượng tốt và ổn định nhất. Tất cả các xe còn được trang bị hệ thống âm thanh, máy lạnh, giảm sốc, điều chỉnh tự động,… giúp hành khách thực sự thoải mái trên mọi hành trình.

GIÁ THUÊ XE HỢP LÝ

Với kinh nghiệm làm dịch vụ chuyên chở lâu năm cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Green Leaf Việt Nam sẽ là người tư vấn trung thực và hiệu quả, chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm và gợi ý những loại xe phù hợp với nhu cầu và tài chính của các đơn vị, cá nhân giúp quý khách hàng chọn được dịch vụ ưu việt cho hành trình của quý khách và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp khách hàng.

z3423626748183_313ea019b9c58bacda1c9a449900e663
🦆 illustration _IT Support_

KẾT NỐI NGAY VỚI GREEN LEAF VIỆT NAM

Đội ngũ Green Leaf Việt Nam 
đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho Quý khách